xiaomistore
Last Activity:
Jan 14, 2021
Joined:
Jan 14, 2021
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Jul 23, 1998 (Age: 22)
Home Page:

Share This Page

xiaomistore

New Member, Male, 22

xiaomistore was last seen:
Jan 14, 2021
  1. There are no messages on xiaomistore's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jul 23, 1998 (Age: 22)
  Home Page:
  https://lotus.vn/w/group/795860897321455616.htm
  Công nghệ ngày nay đến những thứ mà chúng ta từng coi là khoa học viễn tưởng là thực tế. Ai có thể nghĩ rằng một robot hút bụi sẽ là thứ mà chúng ta sẽ có trong các hộ gia đình của mình. This small device are being used enough long to have the new sample sample, second and third. Họ đã trải qua các cuộc kiểm tra và thử nghiệm quy định. Kết luận là chủ sở hữu ngôi nhà thích những lợi ích đi kèm với hệ thống làm sạch sàn bằng robot!

  Mặc dù những người máy này có thể có những thứ nhỏ tiện lợi, nhưng dữ liệu ở đây phải chỉ là khởi động cho những gì có thể tồn tại sau này đối với ngôi nhà của chúng ta? Tất cả chúng ta đều đã từng xem phim Jetsons hoạt hình hoặc ít nhất là của chúng ta trên 45 tuổi. Họ đang sống trong tương lai trong một thế giới mà chúng ta có thể di chuyển và xe hơi của chúng ta là những chiếc xe trượt không gian nhỏ. Những đứa trẻ của chúng tôi, tôi dắt chó đi trên cuốn sách hoặc tương đương. This must be are the available something for the future of they we? Một vài trong số đó có thể hay, nhưng sau đó có thể không. Xem phim rồi hạ quyết tâm.

  [​IMG]

  Rô bốt hút bụi là kiểu máy quay nhỏ và có thể được thiết lập để dọn dẹp đống rác trong phòng. We must be move from this room to another room. Chúng tôi đã thấy những thứ này trên các phương tiện truyền thông và mặc dù chúng tôi có thể khá phổ biến, nhưng nhiều người vẫn đặt câu hỏi rằng chúng tôi có xứng đáng với giá tiền hay không.

  Có sẵn các mẫu khác nhau và chúng tôi có các nút mà bạn ấn vào một số trong đó sẽ làm sạch chung trong phòng. Họ thậm chí còn có một đặc biệt mô hình được làm để làm lông thú cưng. Bạn có thể nhận được các tính năng dựa trên nhu cầu của mình.

  Mặc dù chúng ta thấy những tiến bộ trong công nghệ rất hấp dẫn và tất cả đều tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng điều đó hơi đáng sợ. Được cấp một máy rửa bát tự nạp liệu cũng có thể dọn sạch chúng sau khi rửa sạch, là thứ mà tôi sẽ tiết kiệm để mua. Tuy nhiên, khi công nghệ mới, nó đôi khi đáng sợ. Điểm mấu chốt là máy hút rô-bốt cung cấp một thứ mà nếu không sẽ không thể làm được.

  Nếu bạn muốn đặt hẹn giờ để cho phép máy hút bụi rô bốt của bạn hoạt động vào một thời điểm nhất định, điều đó có thể thực hiện được với rô bốt mô hình. Hãy tưởng tượng về một ngôi nhà mới được hút bụi! Đây là sự thực có thể xảy ra với sự trợ giúp của chân không robot. Thói quen dọn dẹp của bạn sẽ nhanh hơn bạn từng mơ khi bạn kết hợp công nghệ mới này trong nhà hoặc văn phòng của mình. Hãy cân nhắc mua một chiếc máy hút bụi ngay hôm nay và xem sàn nhà của bạn được làm dễ dàng hơn mỗi ngày.