thanh tran1999vn
Last Activity:
Nov 19, 2020
Joined:
Nov 19, 2020
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Nov 13, 1997 (Age: 23)

Share This Page

thanh tran1999vn

New Member, Male, 23

thanh tran1999vn was last seen:
Nov 19, 2020
  1. There are no messages on thanh tran1999vn's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Nov 13, 1997 (Age: 23)
  Chúng tôi giới thiệu 1 Phân tích về Panasonic EP 30003 TU. tiêu chí của chúng tôi là giới thiệu cho người dùng ghế mát xa có chức năng Tìm hiểu các bạn quản lý, kỹ thuật toàn diện và toàn diện về Panasonic Real Pro Ultra. Chúng tôi đã củng cố một hệ thống 5 dòng để Phân tích 1 loại ghế mát xa.

  [​IMG]

  Xem thêm: mua ghế massage ở đâu

  Chúng tôi đã đưa ra số lượng bằng nhau cho từng danh mục và tìm hiểu từ 0 đến 20 điểm, sau đó chúng tôi sẽ cùng đưa ra để đưa ra đại khái. danh sách các mục của chúng tôi bao gồm Bảo hành & nhà sản xuất người mua, nhân tiện nghi / Công việc học, Dễ sử dụng, Tính năng và Liệu pháp Massage. Chúng tôi hy vọng bí quyết Nhận ghế massage với kỷ luật này sẽ giúp định hướng cho bất kỳ ai nhìn vào ghế massage. Giá ghế massage shiatsu Real Pro Ultra EP 30003 TU nằm trong khoảng từ 2.000 - 3.000 USD.

  Bảo hành & nhà cung cấp khách hàng: Điều quan trọng là nhà sản xuất sắp xếp sau sản phẩm của mình và nhà phân phối sản xuất các sản phẩm của bạn rẻ nhất. Panasonic với 1 năm cần lao và 3 năm phòng ban. Real Pro Ultra dùng bộ đếm để theo dõi thời gian máy tính. Bảo hành sẽ hết hiệu lực sau một.000 giờ sử dụng. Panasonic sở hữu phạm vi bảo quản an toàn. dịch vụ người dùng duyệt y nhà bán lẻ của bạn hoặc các trung tâm dịch vụ đất nước. thời gian và chất lượng dịch vụ có thể thay đổi và phụ thuộc vào nơi cung cấp dịch vụ. Xếp hạng của chúng tôi, tôi trong danh sách này là 16.

  thả phanh & công thái học: Sự thoải mái và vừa tầm của bất kỳ ghế nào cũng quan trọng đối với người dùng. Panasonic thường làm nó những cái ghế khá thuận tiện. Real Pro Ultra cũng không ngoại lệ. Tựa lưng và sang trọng. Đầu tiên có thể được điều chỉnh để phù hợp với chủ sở hữu khác nhau của khách hàng. Trang web bàn tay có bộ đệm và chiều rộng. Trang web to chân không mở rộng, vì chủ sở hữu này có thể gây khó khăn cho khách hàng cao hơn. các bạn cao hơn sẽ phải uốn cong đầu để được mát-xa chân hoặc mở phần gác chân sang ngang và đưa chân qua. Xếp hạng của chúng tôi, tôi trong danh sách này là 17.

  Xem thêm: chọn ghế massage phù hợp

  Dễ sử dụng: lúc khoa học tiến bộ, có thể tiện dụng bao gồm những thứ bao gồm cả bồn rửa nhà bếp cho những chức năng. mặc dầu rất hay khi mang phổ thông tính năng nhưng chúng chẳng thể phát triển thành gánh nặng cho khách hàng lúc làm cho quen có chúng. đơn vị này sở hữu phần nhiều kinh nghiệm về điện tử và thực tế này ko bị mất đi đối với họ hoặc ghế massage shiatsu của họ. Chỉ để cứng cáp rằng mang một hướng dẫn hệ thống bằng giọng nhắc để hỗ trợ quý khách. Điều khiển từ xa trực tiếp quan và xác thực diễn tả. Ngay cả tư nhân lập cũng không quá khó để học đối mang người mua thông thường. 1 vị trí tính năng là 1 chức năng mới nhanh 5 phút. Điều này sản xuất cho bạn tùy chọn chỉ cần nhấn một nút và được khiến cho mát xa sảng khoái nhanh chóng. Xếp hạng của chúng tôi, tôi in this list is 18.

  các tính năng chính: những tính năng chính của EP 30003 là massage Junetsu và massage chân, ấn huyệt. Panasonic đã tăng trưởng 1 kỹ thuật nhào trộn siêu máy tính. Junetsu use the move same as ngón tay dòng vòng tròn 1 giây. This is help of the basics or tie. Chuyển đổi xuyên suốt những cơ. những note xoa bóp ấn bàn chân được vun đắp vào những chân của phần còn lại. 1 khí nén hệ thống được tiêu dùng để bóp nhẹ phòng chân. các nốt bấm huyệt sau ấy đẩy lên các huyệt đạo ở bàn chân. trâm bóp bóp giúp giảm bao tay trên tất cả cơ thể, giúp bạn giãn thư. Tìm hiểu của chúng tôi về Panasonic EP30003 TU trong danh mục này là 18.

  Mát-xa liệu pháp: Real Pro Ultra được trang bị những tùy chọn của chương trình, mát-xa thư giãn nhanh trong 5 phút và 4 chương trình khác mát-xa. 4 Chương trình khác bao gồm shiatsu, sâu, Thụy Điển và căng. Hệ thống mát-xa khí phần thân dưới bao gồm 14 túi khí để bảo vệ cơ bắp và bàn chân. Junetsu hay nhào trộn hoạt động là 1 tính năng mới được tích hợp trong dòng ghế mát xa này. Con lăn theo phân phối cho bạn khuôn khổ bao phủ 132 inch vuông. Control bằng tay bao gồm khai thác, nhào, lăn và kết hợp. Đối chiếu sở hữu tầm giá, massage pháp lý tương đối tỷ mỉ. công đoạn siêu trùng lặp là một bổ sung lý tưởng cho tầm giá này. Xếp hạng của chúng tôi, tôi in this list is 19.

  Tìm hiểu nói chung cho Real Pro Ultra EP30003 TU là gì? điểm tốt, chúng tôi đánh giá EP30003 TU là 88/100. Tính năng tốt nhất là Junetsu compost siêu máy tính. Panasonic đã mạnh mẽ điều này cho những cái ghế cao hơn của mình và có thể tích hợp vào EP 30003 mang lại giá trị thấp hơn phổ biến. Control from the far also owner system by the voice prompt, is very well to the new user use.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm: ghế massage toàn thân gia đình

  Bảo hành cho Real Pro Ultra ở trình duyệt. You owner can you want to tra cứu phần mở mang kiểm soát an ninh để được thêm vào danh sách bảo mật. Một số bạn cao hơn có thể thấy cái ghế quá nhỏ, nhưng hãy thử để cố gắng. Shiatsu massage vững chắc và đáng tin cậy sở hữu 1 số khoa học tốt cho việc định giá bán. Nếu bạn đang xem xét ghế tựa massage trong phạm vi này, bạn nên rà soát lại các mẫu.