techfitnessvn
Last Activity:
Jan 15, 2021
Joined:
Jan 13, 2021
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Dec 21, 1995 (Age: 25)

Share This Page

techfitnessvn

New Member, Male, 25

techfitnessvn was last seen:
Jan 15, 2021
  1. There are no messages on techfitnessvn's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Dec 21, 1995 (Age: 25)
  Giảm Cân mang những Bài Tập Giảm thăng bằng Máy Chạy Bộ
  Máy chạy bộ cung cấp các bài tập giảm cân đích thực hoàn hảo. Hiện tại, hồ hết những máy chạy bộ được thiết bị máy tính đều phân phối các chương trình đốt mỡ hoặc giảm cân.

  Máy chạy bộ tập tành giảm cân như thế nào?

  Nó hơi đơn thuần - nó điều chỉnh độ nghiêng để bạn duy trì 65% nhịp tim tối đa của mình ("MHR"). Chỉ máy chạy bộ mang máy tính mới chuyên dụng cho cho các chương trình tập tành trên máy chạy bộ giảm cân.

  [​IMG]

  Theo dõi TechFitness Tại: https://ok.ru/group/58475639603336

  Tiền đề cho số đông các chương trình giảm cân trên máy chạy bộ là bạn đốt cháy phổ quát chất béo nhất lúc tập luyện lâu (30 phút cộng thêm) ở mức 65% mức tối đa của bạn. Nhân sự. MHR ít phổ quát được xác định theo độ tuổi (mặc dù tôi có chút vấn đề sở hữu điều này bên dưới).

  ví dụ, tôi 35 tuổi. 65% Nhịp tim tối đa của tôi là 120 nhịp mỗi phút (đây là cách tính toán đặt trước dựa trên tuổi của tôi). Cho nên, theo lý thuyết nhịp tim 65%, tôi đốt cháy phổ quát chất béo nhất lúc tôi tập luyện trong khoảng thời gian dài, duy trì 120 nhịp mỗi phút. Điều đó nói rằng, tôi vướng mắc mang giá thầu CPC Nhân sự là như nhau ở mọi lứa tuổi.

  Sau khi bạn nhập tuổi và cân nặng của mình, miễn sao bạn để máy chạy bộ với nhịp độ trong khi tập luyện, máy chạy bộ sẽ điều chỉnh độ nghiêng để bạn duy trì 65% MHR của mình.

  trong khoảng các gì tôi đã đọc, tôi không thể lập luận rằng tập thể dục ở mức 65% trong 30 phút hoặc lâu hơn MHR của tôi là một phương pháp phải chăng để giảm cân.

  Rõ ràng, bạn với thể sắm một mẫu đồng hồ hoặc 1 số máy theo dõi nhịp tim khác và chỉ cần duy trì 65% mức tối đa của mình. Nhịp tim khi tập dượt. Máy chạy bộ mang lại sự dễ dàng để điều chỉnh độ nghiêng để duy trì 65%.

  với gì sai với cách máy tính hóa máy chạy bộ?

  Như tôi đã kể, tôi 35 tuổi. Bên cạnh đó, tôi với tiết điệu nhân sự khi nghỉ ngơi dưới mức trung bình. Bởi vậy, tôi nghi ngờ MHR của tôi tốt hơn thông thường đối sở hữu đội ngũ tuổi của tôi. Tóm lại, tôi không tin rằng MHR của chúng ta giống nhau ở mỗi độ tuổi.

  Điều này có tức thị để áp dụng hiệu quả cách tập luyện trên máy chạy bộ giảm cân 65%, bạn cần Phân tích nhịp tim tối đa đích thực của mình là bao lăm. Máy chạy bộ được lập trình để chọn MHR dựa trên độ tuổi. Điều đó đề cập rằng, bạn mang thể chọn HR tiêu chí của mình và máy chạy bộ sẽ thích hợp.

  [​IMG]

  Click ngay TechFitness Tại: https://ko-fi.com/techfitnessvn

  Điều quan yếu là phải xác định MHR thực tiễn của bạn. Sau đấy, bạn ko cần phải chọn HR tối đa dựa trên độ tuổi với thể chẳng hề là mức tối đa đích thực của bạn. Nhân sự.

  phương pháp thấp nhất để tìm ra giá thầu CPC Nhân sự là để thầy thuốc của bạn làm điều đấy với bạn.

  Máy chạy bộ với thể giúp bạn giảm cân như thế nào?

  rộng rãi máy chạy bộ cung cấp cảm biến Phân tích nhịp tim. Điều này với tức là bạn sở hữu thể thuận lợi bắt mạch khi tập trên máy chạy bộ và đảm bảo bạn đang duy trì 65% nhịp tim tối đa để giảm cân tối đa.

  Vấn đề:

  phổ thông cảm biến nhịp tim của máy chạy bộ được đặt trên 1 vị trí cố định - chẳng hạn như tay cầm một mực. Giả dụ bạn tiêu dùng chương trình giảm cân của máy chạy bộ, máy tính của máy chạy bộ yêu cầu bạn phải giữ tay trên các cảm biến.

  Đây là 1 vấn đề. Tôi thấy việc giữ chặt một thứ gì đó trong khi chạy hoặc đi bộ thực thụ giúp ích cho việc tập tành của tôi và giảm năng lượng đầu ra. Ví như bạn đang tập tành, nó sẽ làm nâng cao hiệu suất chạy hoặc đi bộ của bạn. Tôi thích cảm biến tim đo nhịp tim mà ko cần phải giữ vào 1 tay cầm cố định.

  Giải pháp:

  tậu máy chạy bộ sở hữu máy đo nhịp tim ko dây gắn vào một phần thân thể sở hữu thể đo nhịp tim của bạn.

  Đánh giá thêm TechFitness Tại: https://gab.com/techfitnessvn