hanabi74
Last Activity:
May 5, 2020
Joined:
Apr 6, 2020
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Female
Birthday:
Dec 20, 1997 (Age: 22)

Share This Page

hanabi74

New Member, Female, 22

hanabi74 was last seen:
May 5, 2020
  1. There are no messages on hanabi74's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Female
  Birthday:
  Dec 20, 1997 (Age: 22)
  Phân biệt vay nhanh an toàn với vay nóng lãi suất cắt cổ?

  Nhiều người lúng túng, cho rằng tất cả các gói vay tiền nhanh đều an toàn, không phân biệt là vay nhanh được cung cấp bởi các tổ chức tài chính hợp pháp hay các gói vay nóng với lãi suất cắt cổ tự phát, từ đó đẩy họ vào không ít phiền toái. Vậy, làm sao phân biệt đâu là vay tiền nhanh an toàn, đâu là vay nặng lãi? Hãy cùng chúng tôi [​IMG] Tìm hiểu hình thức vay vốn ngân hàng, vay tiền nhanh lãi suất thấp.

  Hình thức quảng cáo

  Không có một sản phẩm cho vay chính thống nào lại được quảng cáo trên những tờ rơi dán chi chít trên tường, hàng rào, cột điện… với lời chào mời vay nhanh trong ngày lãi suất 0% chỉ cần qua số điện thoại. Mặc dù với hình thức quảng cáo, độ tiếp cận đến đa dạng đối tượng khách hàng sẽ cao hơn, nhưng lại không có tính an toàn và minh bạch cao. Ngược lại, các gói vay nhanh từ ứng dụng vay online hay công ty tài chính được quảng cáo rộng rãi qua những kênh truyền thông hợp pháp, có địa chỉ và số điện thoại liên hệ nếu phát sinh tình huống tranh chấp.

  [​IMG]

  Đừng tin vào những quảng cáo vay nhanh lãi suất thấp từ các tổ chức tín dụng đen

  Hình thức cho vay

  Vay vốn thực chất vẫn là giao dịch mua và bán, hợp đồng tín dụng là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn đăng ký vay vốn tại các tổ chức hợp pháp, sau khi xét duyệt các điều kiện cho vay và lựa chọn gói vay phù hợp, bạn và tổ chức này sẽ ký hợp đồng tín dụng để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của đôi bên. Cho dù đó có là gói vay tien nhanh [​IMG] nhất giải ngân sau 12 tiếng làm việc thì cần cần hợp đồng. Ngược lại, vay nặng lãi hay vay nóng sẽ ký kết hợp đồng vay bằng miệng, qua điện thoại mà không có bất kỳ giấy tờ nào đảm bảo tính hợp pháp và minh bạch. Nếu tranh chấp xảy ra, hai bên sẽ tự giải quyết và rất có thể quyền lợi của chính bạn sẽ bị ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Vay vốn dựa trên cơ sở tin tưởng và ký kết hợp đồng giấy rõ ràng

  Hình thức thu hồi nợ

  Các tổ chức tài chính sẽ thu hồi nợ theo bộ quy tắc nhất định. Nghĩa là, nếu khách hàng có dấu hiệu trả chậm quá hạn thì ngân hàng sẽ phát thông báo nợ tối đa 3 lần, sau đó sẽ gửi hồ sơ lên cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để giải quyết hợp đồng tín dụng trong trường hợp khách hàng mất khả năng thanh toán nợ. Quyền và nghĩa vụ của hai bên được pháp luật bảo vệ.

  Trong khi đó, thủ tục [​IMG] vay vốn ngân hàng lãi suất thấp nhất của các tổ chức bất hợp pháp rất đáng quan ngại. Chúng thu hồi nợ bằng cách gọi điện thoại làm phiền hoặc đe dọa sự an toàn của “con nợ”. Cuộc sống của các “con nợ” sẽ hoàn toàn bị đảo lộn và đứng trước nguy cơ vỡ nợ.

  Vay tiền nhanh online hay vay tiền nhanh giải ngân trong ngày được cung cấp bởi các tổ chức hoạt động hợp pháp, hạn mức, lãi suất và thời gian vay ổn định, được kiểm soát bởi Ngân hàng Nhà nước và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đừng nhầm lẫn với hình thức vay nặng lãi tự phát nhé. Hãy là người vay vốn thông minh và an toàn!