dung vuz
Last Activity:
Jan 20, 2021 at 7:22 PM
Joined:
Jan 14, 2021
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Female
Birthday:
Jan 25, 2000 (Age: 20)
Home Page:

Share This Page

dung vuz

New Member, Female, 20

dung vuz was last seen:
Jan 20, 2021 at 7:22 PM
  1. There are no messages on dung vuz's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Female
  Birthday:
  Jan 25, 2000 (Age: 20)
  Home Page:
  https://www.facebook.com/khoahocdigitalmarketingfptskillking/
  Những lý do nên lựa chọn khóa học Digital Marketing TP.HCM của FPT Skillking
  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm khóa học marketing online tphcm nhưng lại băn khoăn chưa biết địa chỉ phù hợp thì hãy theo dõi các thông tin về FPT Skillking để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.

  [​IMG]

  Những lý do nên lựa chọn khóa học Digital Marketing TP.HCM của FPT Skillking

  Cung cấp nền tảng kiến thức Full-stack Digital Marketing
  Khóa đào tạo Full-stack Digital Marketing tại FPT Skillking sẽ cung cấp cho học viên kiến thức thực hành, tất cả những kỹ năng cần có về Digital Marketing. Giúp cho học viên có góc nhìn rộng hơn, đúng hơn để có thể triển khai các hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

  FPT Skillking phát triển các khóa học dựa trên giáo án từ Skillking Ấn Độ và dựa trên tính đặc trưng của thị trường Việt Nam.

  Cấu trúc khóa học thông minh
  Khóa học Digital Marketing TP.HCM và HN của FPT Skillking dành cho mọi đối tượng như học sinh hoàn thành chương trình THPT, sinh viên và người đi làm. Do vậy, cấu trúc các khóa học được chia thành 4 nhóm tạo nền tảng chắc chắn cho học viên từ vị trí mới bắt đầu cho đến chuyên viên. Việc phân chia khóa học như vậy sẽ giúp mọi học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức, nắm bắt thông tin và thực hành nâng cao chuyên môn.

  Học liệu, giáo trình chuẩn quốc tế
  Toàn bộ tài liệu học tập, giáo trình tại hệ thống FPT Skillking được bảo chứng từ hệ thống giáo dục Skillking Ấn Độ với trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành.

  Cùng với đó, một khóa học marketing online tại FPT Skillking bao gồm 4 kỳ học cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc nhất về Digital Marketing.

  Đội ngũ giảng viên có trình độ cao
  Tham gia học tập tại FPT Skillking, bạn sẽ được học tập, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Nhờ vậy, tất cả học viên không chỉ nắm các kiến thức chuyên môn mà còn có thể dễ dàng tiếp cận với các Case study và thực hành song song trong suốt quá trình học.

  Bài viết cung cấp thông tin giúp bạn nắm được các thông tin về khóa học digital marketing fpt tại TP.HCM và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định. Để đăng ký học, bạn có thể liên hệ theo một trong các hình thức dưới đây:

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3.

  Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh.

  Hotline tuyển sinh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759

  Phòng đào tạo: (028) 3993 4933

  Phòng hợp tác doanh nghiệp: (028) 6293 5101