modern monarch
Last Activity:
Mar 4, 2019
Joined:
Mar 4, 2019
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Jan 18, 1995 (Age: 24)

Share This Page

modern monarch

New Member, Male, 24

modern monarch was last seen:
Mar 4, 2019
  1. There are no messages on modern monarch's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jan 18, 1995 (Age: 24)
  3 quy trình trong 30 phút xử lý tình trạng sàn nhà tắm ngập đầy nước thải đơn giản mà hiệu quả
  Tình trạng sàn nhà tắm ngập đầy nước thải sinh hoạt chắc hẳn là nỗi ám ảnh chung của nhiều gia đình. Nước thải này có thể tới từ hoạt động giặt giũ, tắm rửa, tiểu tiện, nước rửa chén, nước lau chùi nhà cửa… Trường hợp nước thải không thoát kịp sẽ là mầm bệnh ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe chúng ta, nhất là gây những căn bệnh về da.

  Chúng tôi sẽ mách bạn 3 bước xử lý theo tuần tự đối với tình trạng sàn nhà tắm ngập đầy nước thải sinh hoạt!

  *** Bí quyết nhận biết uy tín Dịch Vụ Rút hầm cầu giá rẻ HCM

  Không xả thêm nước khi sàn nhà tắm đang bị nghẹt
  Khi sàn nhà tắm rút nước chậm chạp hay thậm chí không thể rút nước xuống dưới cống thì lúc này bạn tuyệt đối không nên xả nước xuống sàn. Nhiều người “cứng đầu” tắm rửa, lau chùi… rồi xả thêm nước vào sàn nhà tắm trong khi sàn nhà tắm đã nghẹt. Hậu quả đó là tình trạng nghẹt chẳng những không thể khắc phục mà còn gây hậu quả nghẹt trầm trọng hơn.

  Nguy hại hơn đó là khi bạn bước vào sàn nhà tắm mà không mang ủng, không mang găng tay cao su bảo hộ, để thân thể tiếp xúc trực tiếp với làn da, để nước thải văng vào quấn áo sẽ là mầm bệnh ảnh hưởng sức khỏe.

  [​IMG]

  Loại bỏ nguyên nhân gây nghẹt sàn thoát nước nhà tắm
  Bạn cần sử dụng găng tay cao su, ủng cao su và đi tới ngay vị trí đặt lưới lọc sàn thoát nước nhà tắm. Thò tay ngay lưới lọc xem có rác thải bị vướng mắc ở đó hay không rồi nhặt ra bỏ vào sọt hết và quan sát xem nước đã rút bớt chưa. Sau khi bạn đã nhặt hết toàn bộ rác thải trên lưới lọc, bạn cần xem trong nước đang ngập ở sàn nhà tắm có rác sinh hoạt nào nữa không thì nhặt bỏ hết (nhất là búi tóc).

  Sau khi bạn đảm bảo đã nhặt hết rác thải đi rồi mà nước vẫn thoát chậm chạp thì lúc này bạn có thể mở miệng lưới lọc lên để nước rút xuống cống nhanh hơn. Trường hợp nước vẫn rút chậm chạp hay thậm chí không rút xuống thì lúc này nguyên nhân gây nghẹt chắc chắn nằm dưới đường ống thoát nước.

  *** Đọc thêm bài 3 điều bạn phải biết khi tìm dịch vụ Rút hầm cầu TPHCM

  [​IMG]

  Sử dụng những dụng cụ thông tắc đường ống thoát nước sàn nhà tắm
  Nếu như sau khi bạn đã loại bỏ hết rác thải trên miệng lưới lọc mà nước vẫn cứ thoát chậm chạp hoặc thậm chí không thể rút nước thì lúc này bạn cần sử dụng 1 trong những biện pháp sau hoặc có thể phối hợp nhiều biện pháp để xử lý:

  1. Sử dụng pít tông thông tắc.

  2. Sử dụng cọng dây kẽm thông tắc (dụng cụ này bạn rất nhiều ở tiệm đồ điện nước). 3. Dùng móc treo quần áo: Duỗi thẳng móc treo, 1 đầu tạo hình móc câu rồi thọc đầu đó vào miệng đường ống thoát nước để thông tắc bồn cầu.

  3. Sử dụng bột hoặc dung dịch thông tắc bồn cầu.

  4. Sử dụng bột baking soda và giấm.

  5. Sử dụng nước sôi để làm mềm chất thải gây nghẹt ở bên dưới đường ống thoát nước.

  *** Có thể bạn chưa biết Cách nhận biết đơn vị thi công Rút hầm cầu uy tín giá rẻ https://git.gnu.io/snippets/431

  [​IMG]

  Chú ý: Sau khi đã áp dụng xong 3 bước nêu trên mà sàn thoát nước vẫn còn nghẹt thì lúc này chúng ta cần gọi cho đơn vị thi công Thông cống nghẹt, Hút bể phốt để được hướng dẫn từng nước xử lý và họ sẽ đến hỗ trợ bạn xử ký dứt điểm tình trạng này.

  *** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

  Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

  + Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

  + Hotline: 0932.171.262

  [​IMG]